ติดตั้งปั๊มน้ำแรงดันสูง ในรูปเป็นปั๊มแรงดันสูงอีกตัวที่ราคาถูก คุณภาพสูงเป็นตัวประกอบกันเพียงแค่สองชิ้น คือตัวมอเตอร์ปั๊มน้ำ และตัวควบคุมอัตโนมัติ ประกอบเข้าด้วยกัน เป็นปั๊มอัตโนมัติ ที่ไม่มีความซับซ้อนอะไรเลย ติดตั้งก็ง่าย ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง

ติดตั้งปั๊มน้ำดูดน้ำจากคลองรดน้ำต้นไม้ เป็นปั๊มที่ทำงานได้อัตโนมัติเมื่อเปิดก๊อกน้ำ แรงดันน้ำสูงมาก และให้น้ำได้ปริมาณน้ำที่เยอะและแรง เป็นรุ่นที่ทนทานอีกรุ่น เป็นปั๊มน้ำที่ไม่สลับซับซ้อน การติดตั้งก็แสนจะง่ายดาย ไม่เป็นช่างก็สามารถติดตั้งได้ หมดปัญหาเรื่องปั๊มน้ำไหม้ หรือน้ำหมด เพราะจะหยุดการทำงานอัตโนมัติ

ติดตั้งปั๊มน้ำ hitachi รุ่นแรงดันน้ำคงที่ เป็นรุ่นที่ปรับปรุงมาจากปั๊มน้ำรุ่นอัดอากาศ ที่มีถังกลมๆอยู่ข้างล่างตัวปั๊ม รุ่นนี้หมดปัญหาเรื่องถังน้ำรั่ว เป็นรุ่นที่ให้แรงดันน้ำสม่ำเสมอทุกก๊อก ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล แรงดันของน้ำจะกระจายเท่ากันทุกจุด ประหยัดเนื้อที่สำหรับจุดติดตั้ง และความเป็นระเบียบสวยงาม

ติดตังปั๊มน้ำมิสซูบิชิ รุ่นเหลี่ยม แรงดันคงที่ เสียงเงียบ เป็นปั๊มน้ำที่พัฒนามาจากรุ่นถังกลม ปั๊มรุ่นนี้จะให้แรงดันน้ำที่สม่ำเสมอ ไม่ว่าก๊อกน้ำจะอยู่ใกล้หรือว่าอยู่ไกลจากตัวปั๊มน้ำ เป็นปั๊มน้ำรุ่นที่ให้ความเงียบเวลาทำงานไม่มีเสียงรบกวน

เปลี่ยนปั๊มน้ำ hitachi รุ่นเหลี่ยม ปั๊มน้ำแรงดันคงที่ อายุการใช้งานยาวนาน หากติดตั้งอย่างถูกวิธี มีอุปกรณ์ป้องกันครบ และติดตั้งอยู่ในร่ม ในตัวบ้าน ไม่ถูกแดดและฝน อายุการใช้งานเป็นสิบปีเลยนะครับ ถ้าไม่มีที่ติดตั้ง ก็สามารถติดตั้งภายนอกก็ได้ ทำร่มให้อีกนิดหน่อย เพื่อยืดอายุการใช้งานของปั๊มน้ำ

ติดตั้งปั๊มน้ำ สิสซูบิชิรุ่นแรงดันคงที่ เป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถติดตั้งได้ทุกที่ แม้การทั่งติดตั้งอยู่ภายในตัวบ้าน เสียงเครื่องทำงานที่เงียบไร้เสียงรบกวน ติดตั้งนอกตัวบ้านก็มีฝาครอบป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่น เป็นรุ่นที่ทนมากๆ ติดตั้งทีเดียวคุ้ม ใช้งานได้ยาวนาน และควรบำรุงรักษาเป็นระยะๆ

เปลี่ยนปั๊มน้ำแรงดันคงที่ hitachi การเปลี่ยนปั๊มน้ำควรจะรู้ถึงสาเหตุที่ปั๊มน้ำตัวเดิมเสีย ว่าเสียเนื่องจากสาเหตุอะไร เสียเพราะใช้งานมานานมากแล้ว หรือว่าแค่ต้องการเปลี่ยนตัวใหม่ให้แรงขึ้น แต่ถ้าเสียโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ จะต้องตรวจสอบให้เจอก่อน หรือว่าเปลี่ยนเสร็จก็จะต้องหาสาเหตุให้เจอเช่นกัน ไม่งั้นปั๊มตัวที่เปลี่ยนก็จะเสียอีก

ติดตั้งปั๊มน้ำฮิตาชิ รุ่นแรงดันคงที่ ปั๊มน้ำจะจ่ายน้ำคงที่ ทุกๆจุดกระจายน้ำสม่ำเสมอ ไม่ว่าก๊อกน้ำจะติดตั้งอยู่ตำแหน่งไหนของบ้าน เมื่อเทียบประสิทธิภาพการใช้น้ำ ระหว่างรุ่นถังกลม และถังเหลี่ยม ในส่วนของถังเหลี่ยมจะให้แรงดันน้ำที่ดีกว่า

ปั๊มน้ำัตโนมัติรุ่นแรงดันสูง และปริมาณการจ่ายน้ำที่เยอะ สำหรับรุ่นนี้นั้นจะใช้งานได้ทุกที่ ทุกๆรูปแบบของการใช้งาน เหมาะสมกับผู้ที่ไม่ต้องจ่ายค่าน้ำ คืออาจจะดูดน้ำจากบ่อน้ำขึ้นมาใช้งานเลย เพราะปริมาณน้ำที่ได้นั้นค่อยข้างที่จะเยอะมาก และเมื่อเทียบความคุ้มค่ากับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่ามากเลยก็ว่าได้ ราคานั้นครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับรุ่นยี่ห้อดังๆ คือสามารถซื้อรุ่นนี้ได้สองตัวเลย

ปั๊มน้ำมิสซูบิชิเหลี่ยม รุ่นแรงดันคงที่ รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อแทนรุ่นเดิม คือรุ่นถังกลมเพื่อลดปัญหาถังรั่ว ถังเป็นสนิม รุ่นเดิมจะเป็นรุ่นอัดอากาศ ใช้ระบบอัดอากาศลงในถัง การจ่ายน้ำจะไม่คงที่ เลยมีรุ่นเหลี่ยมเกิดขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆของรุ่นก่อนๆ รุ่นนี้การรักษาแรงดันน้ำจะดีมากไม่ว่าจะเปิดน้ำน้อย เปิดน้ำเยอะ เปิดน้ำหลายๆก๊อกพร้อมกัน หรือะเปิดใช้งานแค่ก๊อกเดียว แรงดันน้ำที่เปิดก็แทบจะไม่แตกต่างกันเลย

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ สำหรับคนงบน้อย การใช้งานไม่ได้โหดจนเกินไป ใช้งานภายในครอบครัว ถือว่าใช้งานได้ดีเลยทีเดียว แรงดันน้ำก็ค่อนข้างแรงพอสมควร มีหลายวัตต์ให้ได้เลือกใช้งาน เสียงทำงานก็ค่อนข้างที่จะเงียบพอสมควร สามารถติดตั้งภานในตัวบ้าน ภายในอาคารได้เลย ลักษณะเป้ฃ็นปั๊มเปลือย ไม่มีฝาครอบ

ปั๊มน้ำฮิตาซิเหลี่ยมรุ่นยอดนิยม การติดตั้งลักษณะนี้คือการดูดน้ำจากที่สูงเพื่อจ่ายน้ำลงด้านล่างหรือลงที่ต่ำ การติดตั้งแบบนี้การเลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสมจะต้องเลือกปั๊มน้ำที่ไม่ต้องส่งน้ำได้สูง ให้เน้นการส่งน้ำได้ปริมาณเยอะๆ ปกติน้ำก็ไหลจากที่สูงลงที่ต่ำอยู่แล้ว หากเลือกคัวที่ได้ปริมาณน้ำน้อยแล้ว ถ้าเป็นหอพัก โรงแรม ก็จะเกิดปัญหา น้ำไม่พอใช้เมื่อมีการใช้น้ำหลายๆห้องพร้อมกัน